Đặc Điểm Sản Phẩm:
Thăn Vai ALDUA MS 64 Ấn Độ hay còn gọi là lõi vai hay thăn chuột phần thịt này là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của con trâu. Phần thịt này có nhiều sợi gân và phần mỡ xen lẫn giữa các miềng thịt nạc thường có màu trắng hoặc màu kem ăn giòn không bị dai, phần thịt mềm và ngọt thích hợp để nướng, nhúng lẩu, xào..
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thịt đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
Sản phẩm liên quan
Nạm Sườn ALDUA MS 123
Nạm Cổ ALDUA MS 106
Đầu Thăn Ngoại ALDUA MS 67
Thịt Vụn ALDUA MS 66
Nạc Vai ALDUA MS 65
Thăn Ngoại ALDUA MS 46
Thịt Nạc Mông ALDUA MS 45
Thăn Lá Cờ ALDUA MS 44
Thịt Đùi Gọ ALDUA MS 42
Nạc Đùi ALDUA MS 41
Thịt Vụn WELL DONE MS 222
Nạm Sườn WELL DONE MS 123